DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi là công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại tphcm, chuyên làm sạch các tòa nhà sau xây dựng, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại lớn nhỏ tại tp hcm. Dịch vụ vệ sinh và bảo trì của chúng tôi được khách hàng tại thành phố cũng như các khu vực lân cận đánh giá cao và tin tưởng trong thời gian dài thời gian qua.

TỔNG VỆ SINH Ở CÁC CÔNG TY, NHÀ XƯỞNG

Môi trường làm việc đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần của con người. Theo chu kỳ hoạt động và làm việc, nhiều máy móc thiết bị và đồ nội thất của các công ty, nhà xưởng hay văn phòng cần được định kỳ làm vệ sinh cuối năm giúp bảo trì, tăng tuổi sử dung và giúp môi trường làm việc sạch sẽ hơn.

Một môi trường làm việc sạch sẽ, thân thiện với con người sẽ đảm bảo sức khỏe cũng như hiệu suất làm việc của công nhân viên – những người làm việc liên tục 8 giờ đồng hồ tại công ty, văn phòng, xưởng máy… Trước đây, khi dịch vụ vệ sinh công ty, nhà xưởng vẫn chưa phổ biến thì ban lãnh đạo công ty thường phải trả một khoản chi phí khá lớn cho việc tuyển và quản lý tạp vụ, lao công cho công ty. Điều này nhiều khi dẫn đến các vấn đề phức tạp trong quản lý nhân sự và điều hành. Hơn nữa các nhân viên tạp vụ này thường không được đào tạo chuyên nghiệp, không đủ các trang thiết bị, hóa chất tẩy rửa an toàn. Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế, các xưởng sản xuất và khu công nghiệp cũng không ngừng phấn đấu phát triển bền vững đi đôi với an toàn vệ sinh môi trường.

Thực tế cho thấy, văn phòng, nhà xưởng là nơi hoạt động thường xuyên của đội ngũ công nhân viên nên việc vệ sinh luôn cần được chú trọng nhằm tạo ra môi trường sống an toàn, thoáng mát, sạch sẽ..

Hơn thế nữa, công ty, nhà máy là nơi hàng hóa ra vào thường xuyên, số lượng người làm đông, máy móc thiết bị hoạt động liên tục nên việc bụi bẩn, các hoạt chất dư thừa trong quá trình sản xuất tồn đọng là không thể tránh khỏi. Trải qua một thời gian dài thì những sản phẩm thừa này rất dễ cáu bẩn, bám cứng khó lau chùi. Vì thế việc làm sạch, dọn dẹp văn phòng, cơ sở sản xuất hay tổng vệ sinh cuối năm đang được nhiều chủ cơ sở quan tâm.

Để văn phòng làm việc của quý khách luôn sạch sẽ, hàng ngày cần có người thực hiện công việc quét dọn, lau.Tuy nhiên có những vị trí khó mà quý khách không thể tự làm sạch được nếu không có sự hỗ trợ của các trang thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp.

– Điển hình ví dụ như:

Mạng nhện trên cao, trần nhà Các cửa thông gió, cửa sổ, cửa kính, cửa ra vào. Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà. Sàn văn phòng sau quá trình sử dụng bị đen ố, sàn đá tự nhiên Marble, Granite bị xuống màu cần đánh bóng. Ngoài ra đối với các văn phòng trải thảm có vết bẩn bám chặt, hay Ghế sofa, thảm bị tích tụ bụi lâu ngày cần được giặt sạch khi tổng vệ sinh cuối năm.

Nhà vệ sinh có những vết vàng hoen ố bám trên bồn rửa, bồn vệ sinh…

Tất cả những vết bẩn trên cần có hóa chất an toàn và máy chà, máy giặt thảm công nghiệp cũng như cần đội ngũ ký thuật, nhân viên từ những công ty vệ sinh công nghiệp hỗ trợ làm sạch triệt để. Công việc làm sạch văn phòng này cần định kỳ thực hiện khoảng 6 tháng hoặc 1 năm/ lần.

– Vệ sinh trần nhà xưởng, trần văn phòng: Đây là hạng mục vệ sinh phức tạp và khó khăn nhất trong đó cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.

– Vệ sinh các bức tường xung quanh nhà máy, phòng làm việc. – Vệ sinh hệ thống dây cáp treo đối với xưởng máy.

– Làm sạch hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn: Đây là hạng mục mà khi vệ sinh đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.

– Vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần.

– Vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc của công nhân

– Giặt thảm, lau kính, giặt ghế văn phòng,…

– Làm sạch, đánh bóng sàn đa, phủ bóng polishing bảo vệ bề mặt của sàn (Tất cả các loại sàn).

– Làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.

– Lau sạch các cửa sổ, cửa kính của phân xưởng.

– Vệ sinh lưới ngăn côn trùng.

– Làm sạch các mảng ố bám trên sàn và các thiết bị trong nhà vệ sinh, nhà tắm…

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Công ty vệ sinh Đặng Nguyễn:

Tiếp nhận yêu cầu của quý khách qua hotline . Hoặc tại địa chỉ văn phòng công ty vệ sinh Đặng Nguyễn sẽ cử nhân viên đại diện đến khảo sát, ghi chép các yêu cầu của quý khách Gửi báo giá, hợp đồng làm việc Xây dựng quy trình làm việc cụ thể cho quý công ty. Thực hiện công việc tổng vệ sinh cuối năm theo thời gian cam kết Nhận đánh giá, nghiệm thu của quý khách.

Các nhà máy và nhà xưởng thường có quy mô lớn với hệ thống máy móc phức tạp trong mỗi lần thực hiện tổng vệ sinh cuối năm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng thiết bị hiện đại, công ty vệ sinh Đặng Nguyễn chúng tôi cam kết luôn tận tâm hoàn thành công việc với chất lượng tốt nhất.